WEBINAR - MR.TRƯƠNG ĐÔNG " Take action now, for tomorrow may never come"

Profile photo of Dong Truong

Mr Đông - Người vượt qua giới hạn và phấn đấu không ngừng

Trong thời đại của công nghệ và sự phát triển không ngừng của kinh tế số, việc trở thành một kỹ sư phần mềm có thể là một sự lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều người trẻ hiện nay. Và Mr Đông, một kỹ sư phần mềm tại Shopee Singapore, chính là một ví dụ sống động cho việc vượt qua giới hạn và phấn đấu không ngừng.

Mr Đông là một người đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách trên con đường phát triển nghề nghiệp của mình. Mặc dù xuất phát điểm của anh là một trường đại học tại Việt Nam, nhưng với nỗ lực và sự chăm chỉ, anh đã có thể vượt qua được nhiều trở ngại . Sau khi tốt nghiệp, Mr Đông đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại một số công ty ở Việt Nam. Những năm tháng đó không hề dễ dàng, nhưng anh đã không bao giờ từ bỏ và luôn phấn đấu để trở thành một kỹ sư phần mềm giỏi.

Và cuối cùng, với nỗ lực không ngừng, Mr Đông đã có được vị trí tốt tại Shopee Singapore. Anh đã chứng tỏ được khả năng của mình với những sản phẩm và dự án mà anh đã đóng góp. Bằng sự chăm chỉ và kiên trì, anh đã cho chúng ta thấy rõ " Ở đâu có ý chí, ở đó có con đường".

Mr Đông đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người trẻ Việt Nam. Bởi vì dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, nếu có ý chí và nỗ lực chúng ta sẽ tìm thấy thành công.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này - đăng ký ngay hôm nay để tham gia vào cuộc gặp gỡ thú vị này.

Địa chỉ đăng ký: FB EngineerPro ( Messenger), Zalo , hoặc email cho chúng tôi qua địa chỉ : engineerpro.biz@gmail.com